Spa

Cùng trải nghiệm

Dịch vụ Spa

Dịch vụ Spa của Đông Á giúp bạn chăm sóc sức khỏe, giải tỏa bớt những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống thường nhật. Hãy trải nghiệm giây phút thư giãn với bạn bè, người thân tại phòng Spa cho gia đình.

“Spa không chỉ là phương pháp thư giãn, làm đẹp mà còn là cách trị liệu sức khỏe, tiêu tan mệt mỏi, giải độc tố và tăng cường tuần hoàn máu…”

DONG A SPA & RESORT

Bước qua cánh cửa Spa, bạn sẽ bước vào một thế giới hoàn toàn khác, nơi đây, bạn sẽ được lắng nghe những giai điệu du dương, có lãng đãng mùi thơm ngọt ngào, tận hưởng sự yên bình, thư giãn tâm hồn và đặc biệt, cả cơ thể bạn sẽ hoàn toàn được thả lỏng một cách thư thái qua những động tác massage nhẹ nhàng đầy điêu luyện của đội ngũ kỹ thuật viên.

Khu vực spa gồm hàng chục phòng được thiết kế sang trọng và thanh lịch, trong đó có 5 phòng spa VIP. Tại các phòng spa VIP này, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ như massage, trị liệu, xông hơi, hồ Onsen, ngâm bùn khoáng… trong một không gian tách biệt của riêng mình.

Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00

Quy mô: 10 phòng++

Dịch vụ toàn diện: Trị liệu toàn thân, Chăm sóc da mặt, Tẩy đắp toàn thân, Chăm sóc chân, Chăm sóc tóc, Dịch vụ tẩy lông, Chăm sóc móng, Ngâm bùn khoáng, tắm khoáng nóng Onsen Nhật Bản.

Viết một bình luận